Hẹn nhau đấu boxing để giải quyết mâu thuẫn theo một cách...rất "hoang dã"

Một trận đấu giữa hai "võ sỹ" người Anh kéo dài tới 40 phút làm cư dân mạng xã hội sôi sục. Cụ thể hai người đàn ông có tên Joe "Hulk" Joyce và Patrick "Bigfoot" Nevin đã hẹn nhau tới một địa điểm bí mật tại Hemel Hempstead để giải quyết mâu thuẫn.


Được biết khoảng 1 năm trước đây, hai gia đình của 2 người đàn ông này đã có mâu thuẫn với nhau và họ cho nhau thời gian 1 năm tập luyện để thi đấu giải quyết mâu thuẫn. Ở trận đấu vừa qua mỗi gia đình bỏ ra 30 nghìn Bảng Anh, người thắng sẽ giành cả số tiền 60 nghìn Bảng Anh.

Video trận đấu của họ được đăng tải trên Yotube với tựa "Joe JOYCE vs Patrick NEVIN GYPSY BAREKNUCKLE FIGHT BKB BOXING FULL GENUINE VERSION 2017 YOUNG NAVIN"  ngày 17/12/2017 hiện đã thu hút hơn 131 nghìn lượt xem.

Sau 40 phút (13 hiệp) thi đấu không nghỉ ngơi mặc kệ trời mưa, cuối cùng Joe "Hulk" Joyce đã là người giành chiến thắng và thu hết số tiền 60 nghìn Bảng Anh (tương đương gần 2 tỷ VNĐ).


Một trận đấu boxing chuyên nghiệp ngày nay cũng chỉ kéo dài 12 hiệp (3 phút /1 hiệp) và tổng cộng là 36 phút, tuy nhiên các võ sỹ được nghỉ sau mỗi hiệp. Còn trận đấu giữa hai người đàn ông người Anh diễn ra cực kỳ "hoang dã" suốt 40 phút.


#24h