Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc năm 2018 sẽ tổ chức tại Phú Yên

Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc năm 2018 sẽ tổ chức tại Phú Yên

Năm 2018, Nhà thi đấu Lê Trung Kiên (TP Tuy Hòa) dự kiến sẽ là nơi hội tụ của các đoàn thể thao mạnh thi đấu tại Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 16 dự kiến tổ chức vào tháng 6/2018.


 Trong năm 2017 Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 15 được tổ chức tại Tiền Giang có 33 đơn vị các tỉnh, thành, ngành với hơn 750 huấn luyện viên, vận động viên và trọng tài tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 37 hạng cân đối kháng và 25 nội dung quyền, tranh 62 bộ huy chương. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, trung thực, cao thượng giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao với kết quả đạt được như sau: Thành phố Hồ Chí Minh đạt hạng Nhất (17 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc, 11 huy chương Đồng); Thành phố Cần Thơ đạt hạng Nhì (11 huy chương Vàng, 04 huy chương Bạc, 05 huy chương Đồng); Tỉnh Vĩnh Long đạt hạng Ba (06 huy chương Vàng, 10 huy chương Đồng). 


Nhà thi đấu Lê Trung Kiên: nơi dự kiến tổ chức Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc năm 2018

Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá việc tập luyện, đào tạo các vận động viên trẻ của các đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước; là một trong các tiêu chuẩn để tuyển chọn vận động viện cho đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia; đồng thời, cổ vũ, động viên để phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện môn Vovinam trong các đối tượng, nhất là trong lực lượng thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh….hưởng ứng tích cực Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

#baophuyen