McGregor muốn tái đấu Mayweather trên sàn đấu MMA

Cụ thể McGregor tuyên bố trên tài khoản twitter sẽ đá gục "độc cô cầu bại" Mayweather chỉ trong thời gian một hiệp đấu quyền anh. McGregor còn cao ngạo cho rằng việc “siêu cuộc đấu” giữa họ vào ngày 26/8/2017 năm ngoái theo thể thức quyền anh đã cứu Mayweather thoát khỏi viễn cảnh phải vào “nhà tang lễ”.Lời thách thức của McGregor được cho là một sự khiêu khích để Mayweather đồng ý tái đấu trên sàn đấu được bao bọc hàng rào bát giác của MMA (võ thuật tự do). 

Thất bại trước Mayweather năm 2017 do phải tuân thủ luật quyền anh nên McGregor không thể sử dụng những cú đá, đòn khuỷu tay hay lên gối… những món đòn đã từng đem về cho McGregor 2 đai vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ thế giới. McGregor khiêu khích Mayweather (ảnh chụp màn hình)

Vì vậy, Mayweather nếu đồng ý tái đấu với McGregor theo thể thức MMA sẽ đem lại sự công bằng cho người hâm mộ của đấu trường võ thuật tự do.

Vẫn chưa rõ  Mayweather có đồng ý lời thách đấu của McGregor hay không, nhưng ai cũng thừa hiểu rằng dù thua hay thắng ở cuộc tái đấu thì cũng sẽ đem lại một khoản doanh thu cực lớn cho cả hai cũng như cho UFC.

#thanhnien.vn

Quảng cáo: GĂNG TAY BOXING GIÁ RẺ