“Bất kể ai giành chiến thắng, thế giới vẫn sẽ thấy McGregor là nhà vô địch”

HLV John Kavanagh của Conor McGregor cho rằng “gã điên” vẫn là nhà vô địch bất chấp kết quả trận Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson diễn ra tại UFC 223.

John Kavanagh vẫn không biết Conor McGregor sẽ bị tước danh hiệu hạng nhẹ nhưng ông nghĩ rằng thế giới vẫn sẽ thấy người Ireland là nhà vô địch bất kể điều gì xảy ra ở UFC 223.

Vào thứ tư, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson sẽ đụng độ tại sự kiện Brooklyn, nhưng điều đó vẫn chưa được tiết lộ chính thức.


Conor McGregor hiện đang giữ hai đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ.

Kavanagh dự đoán  Khabib Nurmagomedov sẽ giành chiến thắng trước Tony Feguson. “Trận đấu sẽ không thật sự nổi bật ở đánh đứng mà sẽ là một trận đấu vật. Tôi nghĩ nó sẽ diễn ra trong 5 hiệp và Khabib sẽ là người giành thắng điểm” - Kavanagh nói.

Tuy nhiên, HLV của Conor cũng lo ngại nguy cơ trận đấu sẽ không thể xảy ra do tiểu sử chấn thương của Khabib Nurmagomedov.

Ông đánh giá cao phong cách chiến đấu của võ sĩ người Nga nhưng cũng khẳng định sẽ không có chiến thắng K.O cho Khabib. “Tôi nghĩ Tony sẽ chiếm lợi thế ở một hoặc hai hiệp đấu đầu tiên nhưng sức mạnh của Khabib ở khả năng vật là rất tốt. Vì vậy, chiến thắng sẽ khó thoát khỏi tay của anh ta. Chiến thắng trước Edson Barboza là rất ấn tượng”.


Trận Tony vs Khabib sẽ diễn ra ở UFC 223.

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng Conor McGregor sẽ bị tước đai vô địch vào cuộc họp báo ở Boston vào ngày 20/01/2018. Đồng thời, UFC cũng sẽ chính thức thông báo về trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson. HLV Kavanagh vẫn cho rằng: “Bất kể ai giành chiến thắng, thế giới vẫn sẽ thấy McGregor là nhà vô địch”.

#vothuat