Mỹ nhân đấu vật mới tái xuất đã phải giải nghệ sao cú đạp từ phía sau của đối thủ

Mỹ nhân đấu vật mới tái xuất đã phải giải nghệ sao cú đạp từ phía sau của đối thủ

Mỹ nhân đấu vật WWE - Paige chỉ mới tái xuất cuối năm 2017, nay đã chắc chắn phải giải nghệ sau cú đạp từ phía sau của đối thủ.


Sự cố xảy ra cách đây 1 tuần trong một show diễn trực tiếp của WWE tại New York. Cú đạp từ phía sau quá mạnh của Sasha Banks đã làm mỹ nhân Paige ngã sấp mặt và dính chấn thương rất nặng ở cổ.

Video  Paige bị đối thủ đạp từ sau lưng

Tình huống diễn ra khi Paige quay lưng vào mặt đối thủ Sasha Banks làm động tác khiêu khích khán giả. Bất thần Sasha Banks đã đạp mạnh vào lưng của Paige, cô tỏ ra vô cùng đau đớn và phải gấp rút nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ.


Paige lúc ấy bị mất cảm giác một bên tay trước khi được sơ cứu và đưa thẳng vào bệnh viện. Hôm sau, Paige thông báo hủy show Royal Rumble vào cuối tháng 1/2018.

Nhưng vận hạn đen chưa dừng ở mức ấy, mới đây mỹ nhân Paige buộc phải thông báo giải nghệ ở tuổi 25. Chấn thương cổ của Paige quá nặng khiến cô sẽ không thể trở lại thi đấu.Năm 2016, người đẹp từng là cựu vô địch WWE đã gặp vấn đề với chấn thương, tiếp đó cô bị tin tặc đột nhập vào tài khoản cá nhân trên điện thoại di động đánh cắp nhiều hình ảnh nhạy cảm rồi tung lên mạng. Cô chỉ mới tái xuất hồi tháng 12/2017, và giờ đành phải chia tay sự nghiệp.

#24h