Nhất Thốn Kình - cao thủ võ đang phái bảo phải mất 30 năm mới luyện được

Nhất Thốn Kình - cao thủ võ đang phái bảo phải mất 30 năm mới luyện được

Võ sư khoe cú đấm Nhất Thốn Kình tập 30 năm mới thành


Video cao thủ Võ Đang và Nhất Thốn Kình luyện 30 năm:


Trần Sư Hành là một nhân vật được đánh giá là nổi tiếng nhất của Võ Đang Trung Quốc thời điểm hiện tại, người đàn ông này sở hữu nhiều kung-fu và có khinh công rất lợi hại. Theo tờ New.qq mới đây, người đàn ông này còn biểu diễn tuyệt chiêu Nhất Thốn Kình, cú đấm "rách giấy" phải luyện tới 30 năm.
Cụ thể, võ sư Trần Sư Hành, truyền nhân thứ 15 của Võ Đang cùng đệ tử của mình đăng tải clip khoe chiêu Nhất Thốn Kình lên mạng xã hội. Trần Sư Hành đã cho hai đệ tử thực hiện trước màn đấm vào một tờ giấy được gấp đôi, hai đệ tử thực hiện nhưng giấy không rách, tới lượt ông thì mọi thứ diễn ra tốt đẹp, ông cho biết đó là cú đấm mà ông luyện 30 năm qua mới thành công. 

Ngứa mắt vì clip biểu diễn của Trần Sư Hành, Luyện Dụ Thiên một cựu vô địch boxing WBC người Trung Quốc tuyên bố sẽ tới "tính sổ" cao thủ Võ Đang sau khi anh về nước. Hiện tại, tay đấm này đang có mặt ở nước Mỹ, anh sẽ phải chờ đại dịch Covid-19 qua đi mới có thể về tuyên chiến cao thủ Võ Đang. 

Một võ sĩ nghiệp dư khác của Trung Quốc, sau khi xem clip đã thực hiện lại cú đấm này và anh cho biết chỉ cần dùng mẹo là giấy sẽ rách, chứ không cần tới 30 năm, đó chỉ là "trò lừa gạt". 

Chứng minh rằng chiêu thức này là vớ vẩn, võ sĩ nghiệp dư đăng clip chứng minh và nói: "Ông gọi nó là Nhất Thốn Kình, cú đấm phải học tới 30 năm. Nhưng tôi là người chỉ học võ 90 ngày cũng đấm được, cú đấm này chỉ cần một mẹo nhỏ là thành công, nó quá đơn giản. Tôi muốn cho làng võ biết rằng những gì ông đã làm chỉ là trò lừa gạt". 

Như vậy, clip của Trần Sư Hành một lần nữa đã mang lại "tác dụng phụ", ông đối mặt với lời chỉ trích nặng nề từ võ sĩ nghiệp dư và phải đối mặt với lời thách đấu từ Luyện Dụ Thiên. 

*****

Theo 24h.com.vn
Giới thiệu > bao cát 449k : https://www.trungnghiasport.com/2020/04/bao-dam-boc-treo-tap-tai-nha.html