đá đối thủ ngất xỉu vẫn bị xử thua vì đá như..đá bóng

Đá đối thủ ngất xỉu vẫn bị xử thua vì đá như..đá bóng

Đánh đối thủ ngất xỉu, võ sĩ MMA vẫn bị xử thua vì 'sút đối thủ như... trái bóng'

Võ sĩ người Ba Lan Amadeusz Roslik đã bị xử thua tức tưởi, cho hành động tung cú đá 'không hợp lệ' vào đầu đối thủ đồng hương Adrian Polanski ngày 7-9 ở giải đấu MMA tại Ba Lan.

Võ sĩ Amadeusz Roslik có biệt danh là Ferrari vì anh có tốc độ rất nhanh nhẹn, còn Adrian Polanski (24 tuổi) là võ sĩ khá nổi tiếng ở Ba Lan. Hai võ sĩ này được đánh giá là "kỳ phùng địch thủ" và trận đấu của họ được đông đảo người hâm mộ chờ đợi.

Ngay khi bước vào trận đấu, hai võ sĩ liên tục tung ra những đòn tấn công về phía đối thủ. Trong đó Amadeusz Roslik hơi chiếm thế thượng phong với những cú đấm "nhanh như chớp" khiến đối thủ chống đỡ vất vả.

Trong một tình huống tấn công, Amadeusz Roslik đã tung một cú đấm trúng mặt khiến đối thủ Adrian Polanski ngã xuống sàn đấu. Khi mà trọng tài vẫn chưa kịp can thiệp để dừng trận đấu thì Amadeusz Roslik lại dùng hết sức tung đá bằng chân trái y yệt như... "Messi sút bóng", đá trúng càm khiến Adrian Polanski ngất xỉu.

Sau cú đá này, võ sĩ Amadeusz Roslik tự tin đã giành chiến thắng knock-out nên chạy đi ăn mừng. Nhưng trọng tài đã "cắt đứt sự hưng phấn" của Amadeusz Roslik khi cho rằng cú đá anh là "phạm luật".

Kết cuộc Amadeusz Roslik từ thắng trở thành kẻ bại trận, còn Adrian Polanski đã trở thành người chiến thắng dù chính anh cũng không hiểu  mình đã thắng như thế nào. Sau trận đấu này, Amadeusz Roslik đã chủ động xin lỗi đối thủ, bằng cách chụp hình chung với Adrian Polanski một cách rất thân thiện. 


*****

Nguồn: tuoitre.vn

Giới thiệu: BAO CÁT ĐẤM BỐC