Khổng Lồ Xanh Iran thách đấu Quái Vật Cơ Bắp Brazil

 Khổng Lồ Xanh Iran  thách đấu Quái Vật Cơ Bắp Brazil

Sajad Gharibi là một trong những tay đấm có cân nặng nhất thế giới. Võ sĩ người Iran sở hữu chiều cao 1m88, nặng 181 kg, sở hữu khối cơ bắp vạm vỡ trông chẳng khác gì nhân vật Hulk trong bộ phim "Gã khổng lồ xanh".

Gharibi sau khi đánh bại Covid-19 sẵn sàng đấu Santos Alves (phải)

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, Gharibi cường tráng như vậy nhưng cũng không thể tránh được Covid-19, tuy nhiên sức đề kháng tốt giúp anh đánh bật virus ra khỏi cơ thể nhanh chóng. 

Chiến thắng bệnh dịch, võ sĩ 28 tuổi lại lao vào tập luyện, anh quyết tâm lấy lại thể lực và vóc dáng sau thời gian cách ly điều trị. Sajad Gharibi trước đó từng gửi lời tuyên chiến tới võ sĩ Romario dos Santos Alves, người được mệnh danh là "Quái vật cơ bắp Brazil".

Romario là một người đàn ông sở hữu những khối cơ bắp lực lưỡng, tuy nhiên cơ thể của anh trông khá dị dạng, đó là hậu quả của quá trình tiêm dầu vào cơ thể tạo ra các khối cơ to bất thường. 

Sajad Gharibi một lần nữa gửi chiến thư tới đối thủ: "Tôi đã trải qua thời gian cách ly khắt khe sau khi nhiễm Covid-19. Giờ đây tôi sẵn sàng trở lại thi đấu với bất cứ ai. Tôi sẵn sàng đấu với "Quái vật cơ bắp Brazil" Romario dos Santos Alves ngay trong tháng 9 này". 


Sajad chiến thắng Covid-19 nhanh chóng 


"Gã khổng lồ" Iran trở lại tập luyện


Cơ thể ngồi chật xe ô tô của võ sĩ 28 tuổi


Võ sĩ với thân hình huyền thoại 


*****

Nguồn: 24h.com.vn

Giới thiệu: BAO CÁT ĐẤM BỐC